THÔNG BÁO TỔ CHỨC CUỘC THI "HACKATHON NGHỆ AN 2021"

Cuộc thi Hackathon Nghệ An 2021 nằm trong chuỗi sự kiện Techfest ngành diễn ra tại Nghệ An vào ngày 26 - 28/8/2021 dưới sự phối hợp chỉ đạo của Bộ khoa học Công nghệ và Uỷ ban nhân dân tỉnh Nghệ An.

Hackathon là một cuộc thi phát triển phần mềm, nhằm tạo sân chơi bổ ích cho các học sinh, sinh viên trình bày và xây dựng ý tưởng phát triển phần mềm một cách chuyên nghiệp dưới sự hướng dẫn của các chuyên gia và doanh nghiệp thực tế. Cuộc thi giúp các bạn trẻ có cơ hội rèn luyện các kỹ năng như làm việc nhóm, phản biện ý tưởng, thực hiện ý tưởng, thuyết trình. Tại Hackathon, khả năng làm việc nhóm dưới áp lực cao chính là nhân tố quyết định cho thành công của các đội tham gia.

Cuộc thi “Hackathon Nghệ An năm 2021” là sự kiện tập hợp các cá nhân tạo thành nhóm nhỏ để cùng nhau làm việc trong môi trường kinh doanh giả lập, giải quyết các vấn đề đã được đặt hàng từ doanh nghiệp, chính quyền địa phương hoặc các vấn đề được Ban tổ chức đưa ra. Mục đích chính của sự kiện là tạo ra các giải pháp ở phiên bản mẫu, những giải pháp này có thể được phát triển sau đó hoặc thậm chí được triển khai trên thực tế.

Chủ đề Cuộc thi "Hackathon Nghệ An 2021" gồm các lĩnh vực:

+ Văn hóa – Du lịch;

+ Nông nghiệp;

+ Giáo dục;

+ Phục vụ hoạt động doanh nghiệp.

Các sản phẩm có thể là: Ứng dụng điện thoại, phần mềm máy tính, hệ thống quản lý hay địa chỉ website… thể hiện được những ý tưởng sáng tạo, độc đáo phá cách.

Dưới đây là thông tin chi tiết về chương trình, thể lệ của Cuộc thi Hackathon Nghệ An 2021:

2. Thể lệ Hackathon Nghệ An năm 2021 (tải tại đây)

- Đăng ký trực tuyến tại liên kết sau: https://docs.google.com/form

* Thời gian:

- Hạn cuối nộp hồ sơ: 30/7/2021.

- Chuỗi sự kiện Training Day, Vòng Ý tưởng: Dự kiến 30/7 - 05/8/2021.

- Vòng Tăng tốc: Dự kiến 26 - 27/8/2021.

- Chung kết và trao giải thưởng: Dự kiến 28/8/2021.

Thông tin hỗ trợ xin liên hệ:

2. Phòng Công tác Chính trị - HSSV, Trường Đại học Hà Tĩnh (Tầng 1 - Tòa nhà 15 tầng - Cơ sở Cẩm Vịnh) hoặc ông Bùi Ngọc Anh, điện thoại: 0913.323.757; Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it..