Trường Mầm non Trí Đức là cơ sở giáo dục tư thục, tại số 76, đường Nguyễn Biểu, Thành phố Hà Tĩnh, được Ngân hàng thế giới (World Bank) thẩm định và tài trợ vốn theo quy mô và tiêu chuẩn quốc tế về giáo dục mầm non đang tuyển giáo viên và cấp dưỡng với các tiêu chuẩn và điều kiện sau:

I. TIÊU CHUẨN:
1. Giáo viên:
- Tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học Mầm non hệ chính qui; Trường hợp tốt nghiệp Trung cấp mầm non (hệ chính qui) thì phải có ít nhất 2 năm kinh nghiệm trở lên;
- Có phẩm chất chính trị, đạo đức tốt; kỹ năng giao tiếp tốt, năng động, sáng tạo;
- Có chuyên môn tốt, nắm vững các chương trình giáo dục mầm non, yêu trẻ, tận tâm với nghề; Có tư duy và khă năng tiếp nhận các kiến thức giáo dục mầm non hiện đại;
- Có sức khỏe tốt, chịu được áp lực công việc;
- Ưu tiên người có kinh nghiệm, người có năng khiếu về các môn nhạc, hội họa.
2. Cấp dưỡng:
- Có bằng Sơ cấp hoặc Trung cấp nấu ăn (cấp dưỡng);
- Tính cách hòa nhã, trung thực, tận tụy với công việc và biết phối hợp để hoàn thành công việc;
- Ưu tiên người có kinh nghiệm nấu ăn cho các tổ chức, đặc biệt là cơ sở mầm non.

II. QUI TRÌNH TUYỂN DỤNG

1. Đối với giáo viên: Do Hội đồng tuyển dụng độc lập (bao gồm các chuyên gia, nhà quản lý mầm non trong và ngoài nước) xem xét hồ sơ và phỏng vấn trực tiếp. Qui trình chi tiết do Hội đồng tuyển dụng công bố trước ngày phỏng vấn.

2. Đối với Cấp dưỡng: Do Ban Giám hiệu và Hội đồng quản trị trực tiếp xem xét hồ sơ và phỏng vấn.

3. Số lượng tuyển dụng dự kiến: 45 giáo viên (chia làm 2 đợt) và 7 cấp dưỡng

III. CHẾ ĐỘ
- Được ký hợp đồng dài hạn và đóng BHXH, BHYT theo qui định;
- Được trả lương theo qui định của Trường và phê duyệt của các cơ quan chức năng;
- Được cung cấp các khóa đào tạo, đào tạo lại về chuyên môn để đáp ứng được yêu cầu chuyên môn của nhà trường;
- Được cung cấp điều kiện và thiết bị tốt nhất phục vụ giảng dạy và công việc;
- Được tạo mọi điều kiện để phát huy chuyên môn và thăng tiến trong công việc;
- Được hưởng chế độ nghỉ phép, nghỉ lễ theo quy định của Nhà nước.

* Hồ sơ gồm:
- Lý lịch tư thuật: Trong đó ghi rõ các kinh nghiệm, sở trường hoặc năng khiếu, giải thưởng (nếu có)
- Bản sao bằng, chứng chỉ liên quan, khen thưởng (nếu có)

Lưu ý: Đối với SV K4 GDMN chưa có bằng và bảng điểm có thể nộp hồ sơ dự xét trước, bổ sung sau khi tốt nghiệp.

* Nhận hồ sơ từ 20/4/2015 đến hết ngày 15/5/2015.
* Nơi nhận hồ sơ: Văn phòngTrung tâm Ngoại ngữ Quốc tế New Space
– Số 103 – Đường Vũ Quang, Thành phố Hà Tĩnh; ĐT: 0393.686.333 – 0989 35 66 35