Gần 200 sinh viên Trường Đại học Hà Tĩnh tham gia Dự án Hát cho bệnh nhân tôi nghe và triển lãm ảnh “Một bức tranh, nhiều hy vọng”

Chiều ngày 24/4/2016 tại Bệnh viện đa khoa Thành phố Hà Tĩnh đã diễn ra chương trình Hát cho bệnh nhân tôi nghe và triển lãm ảnh “Một bức  tranh, nhiều hy vọng” do Đoàn trường Đại học Hà Tĩnh phối hợp với Đoàn thanh niên Bệnh viện đa khoa Thành phố Hà Tĩnh phối hợp tổ chức. Chương trình còn có sự tham gia của các thành viên Ban điều phối dự án tại Đà nẵng.

GAlLA

ThS. Lê Thị Hường - Phó Hiệu trưởng nhận tranh từ Ban điều phối dự án

Chương trình được tổ chức với những tiết mục văn nghệ sôi động do các tình nguyện viên biểu diễn; bệnh nhân và tình nguyện viên cùng giao lưu văn nghệ, trò chuyện và hát cho nhau nghe; triển lãm tranh nghệ thuật với chủ đề lao động sản xuất, về đời sống và con người…Dự án được khởi phát tại Đà Nẵng từ năm 2014 và tháng 4/2016 dự án được tiếp nhận, phát triển tại Hà Tĩnh. Hi vọng dự án nhận được nhiều hỗ trợ từ các nhà hảo tâm, đơn vị để có thể nhân rộng đến nhiều bệnh viện trong toàn tỉnh; góp phần nâng cao chất lượng điều trị tinh thần cho các bệnh nhân.

Tới tham gia chương trình về phía Đảng ủy, Ban giám hiệu nhà trường có ThS. Lê Thị Hường - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó hiệu Trưởng Nhà trường, GS.TS Nguyễn Văn Đính, nguyên Bí thư Đảng ủy, nguyên Hiệu trưởng Nhà trường. Ngoài ý kiến phát biểu thể hiện sự quan tâm của Đảng ủy, Ban giám hiệu đối với dự án mà Đoàn trường đang triển khai, ThS. Lê Thị Hường và GS.TS Nguyễn Văn Đính còn tham gia chương trình đấu giá móc chìa khóa ủng hộ bệnh nhân nghèo.

GALA1

Ban tổ chức và các đại biểu chụp ảnh lưu niệm

Kết thúc chương trình, các thành viên Ban điều phối dự án tại Đà Nẵng đã trao tặng các bức tranh cho đại diện lãnh đạo UBND Thành phố Hà Tĩnh, Trường Đại học Hà Tĩnh và Bệnh viện đa khoa Thành phố Hà Tĩnh. Dự kiến trong thời gian tới dự án sẽ được triển khai sâu rộng trong hệ thống các bệnh viên trong toàn tỉnh.

Một số hình ảnh của chương trình:

GALA4

GALA3