Chung kết giải bóng đá Lưu học sinh Lào

Chuyên mục: Tin tức - Sự kiện
Ngày đăng
Tác giả: Nguyễn Viết Thừa Lượt xem: 389

Chiều ngày 28 tháng 11 năm 2017, tại sân bóng đá nhân tạo Trường Đại học Hà Tĩnh đã diễn ra các trận đấu cuối cùng giải bóng đá nam, nữ Lưu học sinh Lào.

Thiết thực lập thành tích chào mừng kỷ niệm 42 năm Quốc khánh Nước CHDCND Lào (02/12/1975-02/12/2017), được sự chỉ đạo của Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà trường, Phòng Công tác học sinh, sinh viên phối hợp với ban cán sự Lưu học sinh Lào tổ chức giải bóng đá nam, nữ Lưu học sinh Lào; giải đấu được diễn ra từ đầu tháng 11 năm 2017 và đến ngày 28/11/2017 đã diễn ra các trận thi đấu tranh giải ba, tư và nhất nhì.

Giải đấu năm nay, các đội tuyển bóng đá nam có 16 đội tham gia, trong đó có 02 đội đến từ Trường Cao đẳng Y tế Hà Tĩnh và Trường Cao đẳng Nghề Việt - Đức; các đội tuyển bóng đá nữ có 06 đội tham gia, trong đó có 01 đội đến từ Trường Cao đẳng Y tế Hà Tĩnh. Sau một thời gian thi đấu đầy nhiệt huyết, vui tươi, giải đấu đã kết thúc tốt đẹp với kết quả như sau:

Giải bóng đá nam

Giải Nhất: Đội tuyển Xiêng Khoảng

Giải Nhì: Đội tuyển Sao Nùm

Giải Ba thuộc về 2 đội: PhaNữa và VichTolery

Và Giải KK thuộc về 2 đội: Numberone và Last year

Giải bóng đá nữ

Giải nhất: Đội tuyển sinh viên K9

Giải nhì: Đội tuyển Trường Cao Đẳng Y Tế Hà Tĩnh

Giải ba: Đội tuyển sinh viên K8

Và Giải KK: Đội tuyển sinh viên K10

Đây là hoạt động thường niên của Trường Đại học Hà Tĩnh tổ chức cho các Lưu học sinh Lào đang học tập tại trường; là hoạt động thiết thực chào mừng ngày Quốc khánh nước CHDCDN Lào hàng năm, tạo cho các em sân chơi lành mạnh, giao lưu học hỏi và đoàn kết.

Một số hình ảnh của giải đấu