Giao hữu bóng đá nữ Việt Nam - Lào chào mừng 41 năm Quốc khánh Nước CHDCDN Lào

Chuyên mục: Tin tức - Sự kiện
Ngày đăng
Tác giả: ThS. Ngô Tất Đạt Lượt xem: 358

Chiều ngày 30 tháng 11 năm 2016 tại sân bóng đá nhân tạo, cơ sở mới Trường Đại học Hà Tĩnh đã diễn ra trận đấu bóng đá nữ sinh viên giao hữu giữa đội tuyển bóng đá nữ sinh viên Việt Nam và đội tuyển bóng đá nữ sinh viên Lào của Trường.

         Tới tham dự và cổ vũ cho 2 đội có các Thầy, Cô giáo ở Phòng Công tác HSSV, Đoàn thanh niên, Hội sinh viên, tổ quản lý nội trú và rất nhiều cổ động viên HSSV tham gia cổ vũ.

         Đây có thể nói là trận đấu được đông đảo HSSV toàn trường trông đợi bởi tính hấp dẫn, gay cấn và lại diễn ra trong sự kiện chào mừng kỷ niệm 41 năm Quốc khánh nước CHDCND Lào 2/12/2075-2/12/2016 của sinh viên Lào tại Trường Đại học Hà Tĩnh.

         Đúng 17h00 khán giả đã tập trung về sân thi đấu rất đông để cổ vũ cho 2 đội, mặc dù thời tiết không ủng hộ nhưng với tinh thần thể thao cao thượng và đoàn kết 2 đội đã bước vào trận đấu với quyết tâm cao để dành chiến thắng. Cầu thủ 2 bên đá lăng xả và quyết liệt tranh cướp nhau từng pha bóng để sút vào cầu môn của đối phương, ngoài sân tiếng hò reo của khán giả 2 đội cổ vũ rất nhiệt tình.

          Kết quả chung cuộc 2 đội hòa nhau với tỉ số 1-1 đây là kết quả hợp lý cho cả 2 đội với trình độ cân sức, cân tài.

         Trận đấu bóng đá nữ sinh viên giao hữu đã để lại nhiều hình ảnh đẹp trong lòng người hâm mộ, qua đó khẳng định cho tình đoàn kết Việt - Lào ngày càng đằm thắm, keo sơn. Sinh viên Việt Nam tại Trường Đại học Hà Tĩnh sẽ là những người bạn luôn sẵn sàng giúp đỡ các bạn sinh viên Lào để trở thành những người bạn tốt cùng thi đua học tập và rèn luyện dưới mái trường Đại học Hà Tĩnh thân yêu.

Một số hình ảnh của trận đấu bóng đá nữ sinh viên giao hữu

GLBD nu

GLBD NU 1

GHBD NU 2