Hơn 50 sinh viên được trao học bổng Tại Lễ khai giảng năm học mới 2017-2018

Chuyên mục: Tin tức - Sự kiện
Ngày đăng
Tác giả: Nguyễn Viết Thừa Lượt xem: 499

Ngày 18 tháng 10 năm 2017, Trường Đại học Hà Tĩnh đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2017-2018.

Đến tham gia Lễ khai giảng có đại diện lãnh đạo UBND tỉnh, các ban, ngành đoàn thể cấp tỉnh, đại diện các trường đại học, cao đẳng trong và ngoài tỉnh, đại diện các đơn vị tài trợ cùng toàn thể CBGV, CNVC và học sinh, sinh viên nhà trường. Phát huy những thành tích đã đạt được trong công tác giảng dạy, học tập và nghiên cứu khoa học, năm học 2016-2017, với mục tiêu nâng cao chất lượng giảng dạy, học tập, nghiên cứu khoa học và phục vụ cộng đồng, năm học 2017-2018 Trường Đại học Hà Tĩnh phấn đấu hoàn hành xuất sắc nhiệm vụ năm học.

Tại buổi lễ, ghi nhận những thành tích đã đạt được trong học tập và rèn luyện của học sinh, sinh viên, các đơn vị, doanh nghiệp đã trao tặng hơn 50 suất học bổng dành cho những học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập và nhất là những học sinh, sinh viên có gia đình bị thiệt hại nặng nề trong cơn bão số 10 vừa qua. Ngoài những suất học bổng do Hội khuyến học Hà Tĩnh, Bảo hiểm xã hội tỉnh trao tặng thì Tập đoàn Giáo dục Egroup Việt Nam trao tặng 60 triệu đồng, Công ty TNHH Nhựa Châu Âu xanh 50 triệu đồng và Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông thôn (Agribank chi nhánh Hà Tĩnh) trao trực tiếp 30 suất học bổng cho 30 sinh viên, mỗi suất trị giá 1.000.000đ (Một triệu đồng).

Đây thật sự là những món quà có ý nghĩa đối với học sinh, sinh viên trước thềm năm học mới 2017-2018 nhằm động viên các em phấn đấu hơn nữa trong học tập và rèn luyện để đạt được nhiều thành tích xuất sắc trong năm học mới, đáp ứng sự tin tưởng và kỳ vọng của nhà trường và xã hội.

Một số hình ảnh tại Lễ khai giảng