SĐT: 0913.323.757
phongctcthssv@htu.edu.vn

foto1
foto1
foto1
foto1
foto1

THÔNG BÁO

Về việc giới thiệu việc làm cho sinh viên

Với mục đích hỗ trợ các cơ quan, doanh nghiệp tuyển dụng được nguồn nhân lực trẻ, chất lượng cao cũng như tạo điều kiện để sinh viên có cơ hội tìm kiếm việc làm sau khi tốt nghiệp, Trường Đại học Hà Tĩnh đã có kế hoạch tổ chức Ngày hội Tư vấn hướng nghiệp và tuyển dụng năm 2021. Tuy nhiên, do tình hình dịch bệnh COVID-19 diễn biến phức tạp nên Nhà trường không tổ chức Ngày hội Tư vấn hướng nghiệp và tuyển dụng năm 2021 theo dự kiến.

Bằng nhiều giải pháp thiết thực và nhiều kênh thông tin kết nối, đến nay đã có một số cơ quan, doanh nghiệp đăng ký tuyển dụng sinh viên Trường Đại học Hà Tĩnh tốt nghiệp năm 2021, Nhà trường gửi thông tin tuyển dụng của các cơ quan và doanh nghiệp để sinh viên tìm hiểu và chủ động kết nối, tìm kiếm việc làm phù hợp với chuyên môn được đào tạo của mình. (Thông tin các cơ quan và doanh nghiệp đăng ký tuyển dụng).

Để biết thêm thông tin chi tiết về tuyển dụng, sinh viên liên hệ trực tiếp với đơn vị tuyển dụng hoặc truy cập website: http://sta.htu.edu.vn/, Fanpage: https://www.facebook.com/phongctcthssvdhht. Nếu cần được hỗ trợ, tư vấn thì liên hệ Phòng Công tác Chính trị - HSSV, Trường Đại học Hà Tĩnh (Tầng 1, Nhà 15 tầng, Cẩm Vịnh, Cẩm Xuyên) hoặc liên hệ với cô Đặng Thị Thanh Minh theo số điện thoại: 0912.147.779, Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it..