Chiều ngày 29 tháng 8 năm 2017 tại Phòng họp số 01, nhà A5, Cơ sở mới, Trường Đại học Hà Tĩnh đã diễn ra Đại hội chi bộ Công tác HSSV nhiệm kỳ 2017-2020.

Tới tham dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Cao Thành Lê, Bí thư Đảng bộ Trường Đại học Hà Tĩnh và 8 đảng viên trong chi bộ.

Đại hội đã thông qua báo cáo chính trị nhằm đánh giá kết quả thực hiện nghị quyết chi bộ nhiệm kỳ 2015-2017 và đề ra phương hướng, mục tiêu, giải pháp nhiệm kỳ 2017-2020. Với tinh thần quyết tâm cao Đại hội lần này đã tập trung trí tuệ của toàn chi bộ phân tích tình hình, nêu lên những thuận lợi, khó khăn, chỉ ra những cơ hội lẫn thách thức đang ở phía trước, đồng thời tập trung thảo luận kỹ các chỉ tiêu phấn đấu trong nhiệm kỳ 2017-2020 cụ thể như:

- Chi bộ đạt trong sạch vững mạnh;

- 100% đảng viên xếp loại đảng viên đủ tư cách hoàn thành tốt nhiệm vụ trở lên; trong đó có 15% đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ;

- Công đoàn bộ phận đạt vững mạnh xuất sắc tiêu biểu; 100% đoàn viên công đoàn hoàn thành tốt nhiệm vụ trở lên, trong đó có 50% đoàn viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ;

- 100% đơn vị đạt lao động tiên tiến trở lên, trong đó có 01 đơn vị được Bộ Giáo dục và Đào tạo hoặc UBND tỉnh Hà Tĩnh tặng bằng khen; 100% cá nhân đạt lao động tiên tiến trở lên, trong đó có 01 - 2 đồng chí đạt danh hiệu Chiến sĩ thi đua cơ sở, 01 - 2 đồng chí được Bộ Giáo dục và Đào tạo hoặc UBND tỉnh Hà Tĩnh tặng bằng khen;

- Phát động xây dựng 01 chủ đề của HSSV Trường Đại học Hà Tĩnh;

- 01 - 2 đồng chí đi học lớp cao cấp lý luận chính trị;

- 01 - 2 đồng chí đi học lớp thạc sĩ;

- Kết nạp được 01 - 2 đảng viên mới.

Đại hội cũng đã đề ra các giải pháp nhằm thực hiện nghị quyết đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2017-2020.

Phát biểu chỉ đạo Đại hội đồng chí Cao Thành Lê, Bí thư Đảng ủy Nhà trường đã nhấn mạnh nhiệm vụ nhiệm kỳ tới của chi bộ hết sức to lớn trong việc lãnh đạo, chỉ đạo các đơn vị thực hiện nhiệm vụ chính trị của mình, đặc biệt là trong giai đoạn hiện nay khi mà tuyển sinh của Nhà trường đang gặp khó khăn, Công tác giáo dục chính trị, tư tưởng cho HSSV trong tình hình mới đòi hỏi yêu cầu rất cao,…Tập thể cán bộ đảng viên phải đoàn kết, đồng sức đồng lòng, nêu cao bản lĩnh chính trị, phát huy vai trò đầu tàu, gương mẫu của người đảng viên đảng cộng sản để vượt qua thách thức, hoàn thành mục tiêu đề ra.

Cũng trong Đại hội, đồng chí Ngô Tất Đạt, Bí thư chi bộ nhiệm kỳ 2015-2017 tiếp tục được tín nhiệm trúng cử Bí thư chi bộ nhiệm kỳ 2017-2020 với số phiếu tuyệt đối 100%.

Với quyết tâm đoàn kết, năng động, sáng tạo và đổi mới, Đại hội chi bộ Công tác HSSV nhiệm kỳ 2017-2020 quyết tâm phấn đấu đưa nghị quyết đại hội đi vào cuộc sống. Với niềm phấn khởi, tự hào của toàn thể đảng viên trong chi bộ chào mừng thành công của đại hội, sẽ hứa hẹn nhiều đổi mới và thành công trong nhiệm kỳ 2017-2020.

Đ/c Cao Thành Lê, Bí thư Đảng ủy Nhà trường tặng hoa chúc mừng

đ/c Ngô Tất Đạt trúng cử Bí thư Chi bộ Công tác HSSV, nhiệm kỳ 2017-2020

Chi bộ tặng hoa chúc mừng

đ/c Ngô Tất Đạt trúng cử Bí thư Chi bộ Công tác HSSV, nhiệm kỳ 2017-2020