ĐT: 0912591778

Thực hiện Kế hoạch số 113 KH/TĐHHT ngày 27 tháng 9 năm 2024 của Hiệu Trưởng Nhà trường, Phòng Công tác Chính trị - HSSV đã phối hợp với Phòng CSGT Công an Tỉnh Hà Tĩnh và Trường Cao đẳng nghề Việt - Đức tổ chức tuyên truyền giáo dục pháp luật về ATGT và mở lớp học, thi cấp bằng lái xe hạng A1 cho toàn thể sinh viên khóa mới nhập học năm 2024.

Đây là những hoạt động ý nghĩa nhằm thực hiện có hiệu quả nhiệm vụ và giải pháp của ngành Giáo dục được giao tại Nghị quyết số 48/NQ-CP của Chính phủ; Kế hoạch số 25/KH-BGDĐT ngày 10/01/2024 của Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc triển khai công tác tuyên truyền, giáo dục an toàn giao thông trong trường học năm 2024 và triển khai thực hiện tốt Kế hoạch thực hiện công tác giáo dục ATGT năm học 2024-2025 cho toàn thể sinh viên của Nhà trường.

Đặc biệt là những sinh viên năm thứ nhất khi các em mới từ các trường THPT đến nhập học tại trường, chưa có nhiều kiến thức, hiểu biết về ATGT cũng như chưa có bằng lái xe hạng A1. Qua buổi tuyên truyền giáo dục cũng như các tiết học đã giúp sinh viên hiểu biết hơn về pháp luật ATGT từ đó chấp hành tốt luật ATGT và để các sinh viên có đủ giấy tờ, điều kiện theo quy định khi tham gia giao thông.