Hòa chung không khí thi đua lập thành tích kỷ niệm 32 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2014), chiều ngày 7/11/2014 tại sân vận động Trường Đại học Hà Tĩnh đã diễn ra Lễ khai mạc Giải bóng đá HSSV tranh Cúp VNPT lần thứ nhất,chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Tham dự Lễ khai mạc về phía nhà Trường có TS.Cao Thành Lê - Phó Hiệu trưởng, các Thầy Cô giáo đại diện cho các đơn vị trong nhà trường, cùng đông đảo cán bộ, giảng viên và HSSV tham dự. Về phía VNPT Hà Tĩnh có Ông Trần Danh Việt - Giám đốc cùng các đồng chí đại diện các bộ phận VNPT.

Về tham dự giải năm nay có 6 đội tuyển bóng đá đến từ các khoa: Lý luận chính trị, Kinh tế - QTKD, Kỹ thuật - Công nghệ, Sư phạm Xã hội - Nhân văn, Nông nghiệp và Sư phạm Tự nhiên. Các đội được chia làm 2 bảng đấu, thi đấu vòng tròn tính điểm, dự kiến trận chung kết sẽ là trận chiến nẩy lửa giữa 2 đội mạnh nhất giải diễn ra vào sáng ngày 19/11/2014. Đội vô địch giải sẽ nhận tiền thưởng cùng chiếc Cúp danh giá VNPT.

Giải bóng đá HSSV tranh Cup VNPT năm nay được tổ chức lần thứ nhất với hy vọng tạo tiền đề để nhà trường tổ chức thành giải Bóng đá truyền thống hàng năm do VNPT tài trợ chính; tăng cường sự hợp tác giữa Trường Đại học Hà Tĩnh và VNPT Hà Tĩnh. Đây cũng là mô hình hợp tác phát triển giữa nhà trường với các doanh nghiệp nhằm hỗ trợ sinh viên về đời sống vật chất lẫn tinh thần góp phần giúp các em học tập tốt hơn.

Tại lễ khai mạc, đại diện tổ trọng tài, vận động viên tuyên thệ  trước giờ thi đấu, thể hiện quyết tâm thi đấu với tinh thần thể thao cao thượng, đoàn kết, trung thực nhằm đạt kết quả tốt nhất. Sau Lễ khai mạc đã diễn ra trận đấu bóng đá giữa đội tuyển Khoa Kinh tế - QTKD và đội tuyển Khoa Sư phạm Xã hội- Nhân văn. Theo kế hoạch giải bóng đá sẽ kết thúc vào ngày 19/11/2014.

Một số hình ảnh trong Lễ khai mạc

10-11bongda1

10-11bongda2