SĐT: 0913.323.757
phongctcthssv@htu.edu.vn

foto1
foto1
foto1
foto1
foto1

Tối ngày 29/10/2014 Trường Đại học Hà Tĩnh đã tổ chức cho Lưu học sinh Lào học Tiếng Việt được học tập Quy chế lưu học sinh, các quy định của nhà trường, đồng thời ký Cam kết chấp hành pháp luật Việt Nam.

4-11 Cthssv

 

Tới tham dự có TS. Cao Thành Lê - Phó Hiệu trưởng nhà trường cùng các thầy, cô giáo đại diện cho các đơn vị Phòng Công tác HSSV, Phòng QLKH-HTQT, Phòng Quản trị, Ban quản lý cơ sở mới, Đoàn thành niên cùng với sự có mặt của hơn 350 Lưu học sinh Lào đang học Tiếng Việt tại trường.

Lưu học sinh Lào được học tập, quán triệt đầy đủ các nội dung trong Quy chế lưu học sinh của nhà trường, các quy định về sinh hoạt trong ký túc xá sinh viên, quy định về văn hóa học đường... Do các lưu học sinh Lào mới sang học Tiếng Việt nên Quy chế lưu học sinh, các quy định của nhà trường đều được dịch sang Tiếng Lào và được phổ biến cụ thể. Các em học tập rất nghiêm túc, những vấn đề chưa rõ các em mạnh dạn hỏi trực tiếp. Kết thúc buổi học toàn thể lưu học sinh Lào ký Cam kết chấp hành tốt pháp luật Việt Nam.

Buổi học tập quy chế và ký Cam kết chấp hành pháp luật Việt Nam đã diễn ra nghiêm túc. Thay mặt các bạn Lưu học sinh Lào đang học tập tại Trường Đại học Hà Tĩnh, em Son Xay Kẹo Pả Sớt - Trưởng ban cán sự Lưu học sinh Lào đã hứa chấp hành nghiêm túc các Quy định của nhà trường, pháp luật của Việt Nam và sẽ cố gắng học tập để đạt kết quả cao nhất nhằm đưa kiến thức về phục vụ sự phát triển kinh tế - xã hội của đất nước Lào.