Sáng ngày 7/11/2015, tại Trung tâm Văn hóa - Điện ảnh Hà Tĩnh, Ban ATGT phối hợp với Tỉnh Đoàn, Sở GD&ĐT Hà Tĩnh tổ chức chung kết Hội thi Sinh viên Hà Tĩnh với An toàn giao thông năm 2015. Đội thi An toàn giao thông Trường Đại học Hà Tĩnh tham dự hội thi và đạt thành tích khá ấn tượng.

Trường Đại học Hà Tĩnh tham gia Hội thi Sinh viên Hà Tĩnh với ATGT năm 2015 cùng với 5 trường cao đẳng và trung cấp nghề trong toàn tỉnh. Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Hồng Lĩnh dự và chỉ đạo hội thi.

ATGT1

Khai mạc Hội thi

Các đội thi đã cùng nhau trải qua 4 phần gồm: chào hỏi, kiến thức về ATGT, tài năng và thuyết trình. Các phần thi thể hiện tại hội thi cho thấy sự dày công tập luyện, chuẩn bị công phu, sáng tạo của các HSSV. Đem lại hiệu quả tuyên truyền, giáo dục pháp luật về an toàn giao thông; các tiết mục văn nghệ, tiểu phẩm đặc sắc đã thu hút đông đảo người xem.

ATGT2

Trích đoạn trong phần thi Tài năng của Sinh viên Trường Đại học Hà Tĩnh

Sau hơn 1 tháng tranh tài sôi nổi bằng hình thức sân khấu hóa, các đội thi đã sử dụng nhiều thể loại như tiểu phẩm, dân ca, ví dặm... với những phần thi hấp dẫn, sáng tạo để tuyên truyền, chuyển tải các thông điệp về đảm bảo ATGT.

Hội thi Sinh viên Hà Tĩnh với ATGT năm 2015 nhằm đẩy mạnh công tác giáo dục pháp luật ATGT trong nhà trường, xây dựng văn hóa giao thông, đẩy lùi tình trạng vi phạm Luật ATGT, góp phần tuyên truyền sâu rộng Luật ATGT trong nhà trường và cộng đồng.

ATGT3

Kết quả chung kết hội thi, Trường Trung cấp Nghề Hà Tĩnh đạt giải nhất; Trường Cao đẳng nghề Công nghệ đạt giải nhì; Trường Cao đẳng nghề Việt Đức và Trường Cao đẳng Y tế Hà Tĩnh đồng giải ba; Trường Đại học Hà Tĩnh và Trường Cao đẳng VHTT&DL Nguyễn Du đạt giải khuyến khích. Ngoài ra Trường Đại học Hà Tĩnh đạt giải nhất phần thi tài năng.

ATGT4