Trong khuôn khổ các hoạt động của Lưu học sinh Lào chào mừng kỷ niệm 40 năm ngày Quốc khánh Nước CHDCND Lào (02/12/1975-02/12/1015), ngày 15 tháng 11 năm 2015 tại sân bóng chuyền cơ sở mới Trường Đại học Hà Tĩnh đã diễn ra lễ khai mạc giải bóng chuyền nam, nữ Lưu học sinh Lào.

Tới dự lễ khai mạc có đại diện Ban Giám hiệu Nhà trường, các đơn vị trực thuộc, các thầy, cô giáo cùng đông đảo Lưu học sinh Lào và Việt Nam đến tham gia và cổ vũ. Giải bóng chuyền nam Lưu học sinh Lào năm nay có 07 đội tham gia và giải bóng chuyền nữ có 02 đội tham gia.

bc1

Các đội tuyển tham gia giải

Giải bóng chuyền nam thi đấu theo hình thức vòng tròn chọn 04 đội nhất, nhì vào thi đấu vòng bán kết. Hai đội thắng ở vòng bán kết sẽ vào tranh giải nhất, nhì và hai đội thua sẽ đồng giải ba. Giải bóng chuyền nữ hai đội thi đấu tranh giải nhất, nhì.

Với đội hình thi đấu đồng đều, giải bóng chuyền nam, nữ Lưu học sinh Lào lần này sẽ hứa hẹn diễn ra những trận đấu hấp dẫn và kịch tính mang lại nhiều niền vui và phấn khích cho Lưu học sinh Lào cũng như học sinh, sinh viên Việt Nam đến sân xem thi đấu.

bc2

bc3