Ngày 19 tháng 4 năm 2015, Đại hội Chi bộ Công tác HSSV Trường Đại học Hà Tĩnh nhiệm kỳ 2015 - 2017 đã diễn ra và thành công tốt đẹp.

Tới dự chỉ đạo Đại hội có ThS. Lê Thị Hường, Phó Bí thư Đảng ủy cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ, Ban Chấp hành; các đồng chí Bí thư các Chi bộ trực thuộc Đảng bộ, đại diện Đoàn TN, Hội Sinh viên và toàn thể đảng viên của Chi bộ tham dự Đại hội.

Chi bộ Công tác HSSV có thành phần là các đảng viên cán bộ trực thuộc Phòng Công tác HSSV và các đảng viên là học sinh sinh viên do đó nhân được rất nhiều sự quan tâm của Đảng ủy, các chi bộ, các phòng ban và các tổ chức đoàn thể trong trường.

Tại Đại hội, thay mặt  Đoàn chủ tịch, đồng chí Thái Đình Hưng đã thông qua Báo cáo chính trị trong đó đã nêu bật được những thành tích dưới sự lãnh đạo của Chi ủy trong nhiệm kỳ qua. Báo cáo chính trị của Chi bộ cũng đã chỉ ra những hạn chế, nguyên nhân của thành công, hạn chế và hướng khắc phục trong nhiệm kỳ tới, đồng thời đưa ra những mục tiêu mới và những giải pháp thiết thực, cụ thể để triển khai thực hiện trong nhiệm kỳ tới.

Sau khi nghe Dự thảo báo cáo, Đại hội đã tiến hành thảo luận sôi nổi, nghiên túc. Những tham luận và ý kiến của các đồng chí đảng viên sinh viên trong Chi bộ về vai trò của đảng viên sinh viên trong phong trào hoạt động Đoàn Hội và trong công tác phát triển đảng viên trong sinh viên đã thể hiện được vai trò của các đảng viên sinh viên trong các hoạt động này, đồng thời cũng nêu lên được những giải pháp để trong thời gian tới đạt hiệu quả tốt hơn.

Phát biểu chỉ đạo Đại hội, đồng chí Lê Thị Hường đã đánh giá cao quá trình chuẩn bị và tổ chức Đại hội chu đáo của Chi bộ; đánh giá tốt hình thức và nội dung của bản Báo cáo chính trị. Cùng với những góp ý cho bản Dự thảo Báo cáo, đồng chí Phó Bí thư đã đánh giá cao tinh thần góp ý, xây dựng của các đồng chí đảng viên trong chi bộ và nội dung các bản tham luận tại Đại hội. Tuy nhiên đồng chí Phó Bí thư Đảng ủy cũng nhắc nhở trong nhiệm kỳ tới chi bộ cần thực hiện tốt hơn sự lãnh đạo của chi bộ tới những công tác của đơn vị cũng như phát huy tốt hơn vai trò của các đảng viên là sinh viên trong học tập, NCKH và các hoạt động khác.

Đại hội cũng đã kêu gọi đảng viên toàn Chi bộ xây dựng tinh thần đoàn kết nhất trí, phát huy vai trò tiên phong, gương mẫu, chủ động tích cực phấn đấu vươn lên thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị được giao, hoàn thành các chỉ tiêu Nghị quyết đại hội đề ra và đóng góp ngày càng nhiều cho sự lớn mạnh của Chi bộ cũng như Đảng bộ.

Đại hội đã bầu BCH Chi ủy nhiệm kỳ 2015-2017 gồm 03 đồng chí: Thái Đình Hưng, Ngô Tất Đạt và Nguyễn Thị Cẩm Vân. Sau Đại hội cấp ủy đã bầu đồng chí Thái Đình Hưng giữ chức vụ Bí thư Chi bộ, đồng chí Ngô Tất Đạt giữ chức vụ Phó bí thư Chi bộ nhiệm kỳ 2015 - 2017.

daihoichibo1

daihoichibo2